เกี่ยวกับเรา
About
บริษัทย ไทยเน็ต โปรซีเคียว จำกัด จดทะเบียนตามกฏหมายแพ่งและพิาณิยช์ เป็นประเภทนิติบคุคคล ในนามบริษัท ไทยเน็ต โปรซีเคียว จำกัด เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 040559000406 โดยบริษัท ตั้งอยู่ 90/4-5 หมู่ 14 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองจังหวัดขอนแก่น
วัตถุประสงค์การก่อตั้งบริษัทย ไทยเน็ต โปรซีเคียว จำกัด เป็นร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร โดยแบ่งธรุกิจออกเป็นหมดหมู่ดังนี้
กล้องวงจรปิด (CCTV Surveillance)
ธุรกิจจัดจำหน่ายระบบกล้อวงจรปิดอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Analog และระบบดิจิตอล (IP Camera) ภายใต้แบนด์ iNNEKT , Panasonic ,Avtech, Hikvision และ Honeywell ให้บริการ ซึ่งมีจำหน่ายทั้งเครื่องบันทึกภาพและกล้องวงจรปิด อีกทั้งยังอุปกรณ์เสริม เช่น เล่นส์,ขายึดกล้อง,ฮาร์ดดิสก์, สายสัญญาณ เป็นต้น
เครื่องควบคุมการเข้าออก (Access Control)
ได้แก่ยี่ห้อ iNNEKT Bio, HID , Yele และ Anson
สัญญาเตือนอัคคีภัย (Fire Alarm)
ได้แก่ยี่ห้อ Numens และ Morley By Honney Well
อุปกรณ์เสริม อื่น เช่น ถึงดับเพลิง ตู้เซิฟ และป้ายทางออก
นอกจากสินค้าที่มีหลากหลายและครบวงจร เรายังมุ่งเน้นในเรื่องการบริการที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุด แก้ลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ ไทยเน็ต โปรซีเคียว เป็นร้านที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้เสมอในเรื่องของสินค้าที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย
บริษัท ไทยเน็ต โปรซีเคียว จำกัด มีความมั่นใจในสินค้าที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายและการให้บริการหลังการขายที่ทางบริษัท มีมโยบายให้บริการที่มีประสิทธิภาพ จึงขอให้ลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่าน มีความมั่นใจต่อคุณภาพการให้บริการดังกล่าว และทางบริษัทฯ ยินดีน้อมรับคำติชมจากท่านเพื่อมาปรับปรุงคุณภาพของการบริการให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป
Partner
Download File